nhi-sensei

Nhi Sensei

Trình độ tiếng Nhật: N1

Kinh nghiệm giảng dạy: hơn 2 năm

Trình độ Nhật ngữ: tương đương N2

Động lực khiến cô trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật?

Nếu không được học cô Thủy và thầy Tuấn vào năm cấp 3 thì có lẽ, cô đã không thích thú và chờ đón các tiết tiếng Nhật đến thế. Cô Thủy, thầy Tuấn với cô lúc ấy chẳng khác gì idol Hàn Quốc với các bạn teen bây giờ. Bởi vậy sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã hăm hở đi dạy tại nhiều trung tâm tiếng Nhật ở TP.HCM . Điều đáng buồn là chỉ 4/10 các em đi học vì thực sự thích, còn lại đều do bố mẹ ép. Bởi cô biết những thứ nếu làm miễn cưỡng đều sẽ không đem lại kết quả tốt nhất. Thế nên cô càng nung nấu ý định “bỏ bùa mê” tiếng Nhật tới các em như cách các thầy cô trong dự án đã truyền đến cô năm nào. Mong sao các em yêu tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng và dễ chịu như cô ngày xưa.

Châm ngôn yêu thích và lời nhắn nhủ của cô đến học viên

“Đường đi ngàn dặm, bắt đầu từ bước đầu tiên”-千里の道も一歩より始まる

Tiếng Nhật hay bất kì ngôn ngữ nào cũng thế. Quá trình học là một con đường dài mà có lẽ đi cả đời không tới đích. Nhưng mà phúc thực sự nằm ở quá trình, chứ không phải kết quả. Vậy nên nếu không dám bước những bước đầu tiên, các em sẽ không bao giờ tận hưởng được những cảm xúc thú vị mà ngôn ngữ mang lại. Cố lên nhé !!!

Phương pháp dạy tiếng nhật

Giờ giảng sinh động với nhiều trò chơi thú vị giúp học viên nhanh chóng nhớ từ vựng, ngữ pháp.

Song song vào đó, ngoài kiến thức lý thuyết,cô cũng lồng ghép, khuyến khích các em tiếp xúc với văn hoá Nhật Bản càng nhiều càng tốt. Vì theo cô, tiếng Nhật đôi khi không thể diễn tả bằng lời mà phải cảm nhận bằng con tim.

Cảm nhận học viên

Bạn Trương Trọng Nghĩa, lớp tiếng Nhật N4

Khoá học đã giúp tôi cải thiện khả năng Nhật ngữ và tự tin hơn rất nhiều khi đứng đối diện với các đồng nghiệp người Nhật trong công ty, cảm giác tự tin này khiến hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, tôi đang theo học tại lớp N4 và sẽ tiếp tục theo lên các khoá cao hơn.”

Bạn Nguyễn Đình Huy Thông, lớp tiếng Nhật N5

Sensei không chỉ giỏi về kiến thức tiếng Nhật, am hiểu văn hóa Nhật mà còn luôn cố gắng tìm cách diễn đạt phù hợp nhất với từng học viên. Mình thích học tiếng Nhật vì được học Nhi sensei. Sensei là một giáo viên rất có chuyên môn và có tâm với nghề.

Other Members

error: Content is protected !!